Hotline: 0902919256 - 0938976955  - 024 62935227
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn  
TÌM KIẾM

Top 16 loại thang nhôm ghế chất lượng, giá tốt nhất hiện nay

Ngày cập nhật: 21/07/2023

Thang nhôm ghế được coi là sản phẩm giúp người dùng có thể hỗ trợ các công việc không thuận về độ cao. Mỗi bước chân trên cây thang là một bước tiến gần hơn đến mục tiêu. Đó cũng chính là lý do tại sao thang nhôm ghế đã trở thành biểu tượng của sự tiến bộ và khao khát vươn tới thành công. Bất kể công việc bạn đang làm, sự hỗ trợ và độ tin cậy mà thang nhôm ghế mang lại đều là vô giá.

 

Thang nhôm ghế các loạiLoại thang nhôm ghế 3 bậc

Đây là một loại thang nhôm có ghế ngồi có 3 bậc để người sử dụng đứng lên hoặc ngồi xuống dễ dàng, an toàn. Loại thang này thường được sử dụng trong các công việc cần tiếp cận các nơi cao như trong gia đình hoặc công trình khác. Thang nhôm ghế 3 bậc thường đi kèm với hệ thống gập gọn tiện lợi. Bạn có thể mở hoặc gập nó chỉ trong vài giây, giúp bạn tiết kiệm không gian lưu trữ khi không sử dụng. Điều này cũng giúp cho việc di chuyển và mang theo thang trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Đặc điểm chung của thang ghế 3 bậc

Loại thang này thường có những đặc điểm sau: 

Chiều cao trung bình: Từ 70cm - 90cm.

Ưu điểm trong thiết kế:

- Thông minh, an toàn: Thang có tay vịn và chân chống chống trượt. Giúp người dùng giữ được an toàn và thăng bằng khi đứng hoặc ngồi.

- Dễ sử dụng: Với thiết kế có thể gấp hoặc tùy chỉnh tạo sự thuận tiện cho người sử dụng. 

- Mẫu mã phong phú: Tuy cùng là loại thang 3 bậc nhưng sẽ khác các nhà sản xuất. Mỗi nhà sản xuất sẽ thiết kế theo theo từng chi tiết thiết kế riêng. 

- Thời gian bảo hành tốt: Từ 10 - 18 tháng và thời gian bảo hành tùy thuộc vào người dùng hoặc thời hạn của đại lý. 

thang nhôm ghế bậc 3

Top 4 thang nhôm ghế 3 bậc

Dưới đây là những mẫu thang nhôm 3 bậc phổ biến:

- Thang nhôm ghế 3 bậc Nikita DL03: Được sản xuất bởi hãng Nikita bên Nhật. Thang có sức trọng tải 2.8kg và khoảng cách mỗi bậc là 25cm. Đặc điểm là thang ít thanh hỗ trợ và thiết kế chi tiết màu xanh. 

- Thang nhôm ghế 3 bậc Nikita IN03: Cũng được sản xuất bởi hãng Nikita nhưng thang có những chi tiết chủ yếu màu cam. Thang có những thanh đỡ được lắp đảm bảo chắc chắn, an toàn. 

- Thang ghế 3 bậc tay vịn Nikita AL03: Thang cũng được sản xuất bởi Nikita với chiều cao tổng là 1m2. Chủ yếu thang sẽ chỉ có những thanh nhôm sơn màu bạc và lắp một vài chi tiết có màu xanh. Phần trên của thang tay vịn sẽ không có bọc. 

- Thang ghế 3 bậc Kachi MK183: Thang ghế thiết kế chủ yếu thanh nhôm sẽ được sơn màu đen. Thiết kế của thang sẽ có phần được giống với xe đẩy thu nhỏ nên có thể vác những vật nhẹ đi cùng. Thang được thiết kế như xe chở hàng mini. 

Thang nhôm 3 bậc của Kachi

 

Loại thang nhôm ghế 4 bậc

Sản phẩm cũng có kết cấu tương tự như thang 3 bậc nhưng lại có thêm 1 bậc thứ 4. Thang ghế này giúp cho người dùng tiếp cận được những nơi cao. Được sử dụng trong gia đình hoặc các công việc xây dựng, sửa chữa. Với chất liệu nhôm chắc chắn và thiết kế thông minh, thang nhôm ghế 4 bậc đảm bảo tính an toàn cao khi sử dụng. Các bậc thang rộng và có rãnh chống trượt, giúp bạn đứng vững và chắc chắn khi làm việc ở độ cao. Bên cạnh đó, khung thang cũng được làm từ vật liệu chất lượng, tăng tính ổn định và độ bền cho sản phẩm.

Đặc điểm chung của thang ghế 4 bậc

Sản phẩm có những đặc điểm chung như:

- Chiều cao trung bình: Mỗi hãng sản xuất sẽ có chiều cao khác nhau nhưng thiết kế khoảng từ 90cm - 110cm. 

- An toàn thuận tiện: Chân trống và tay vịn chắc chắn với  giữ trọng tải tốt đảm bảo cho người dùng sẽ không ngã. 

- Mẫu mã đa dạng: Tùy vào các hãng sản xuất sẽ phát hành các phiên bản thuận tiện dựa vào màu sắc sơn hoặc chi tiết thiết kế. 

- Thời gian bảo hành: 24 tháng. 

Top 4 thang nhôm ghế 4 bậc

Bốn mẫu thang nhôm 4 tầng phổ biến hiện nay:

+ Thang ghế Nikawa NKP-04: Sản phẩm được thiết kế với thanh nhôm màu xám và chi tiết phần ghế sẽ có màu đen. Bậc thang được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho việc thu xếp cất giữ ở không gian vừa phải. 

+ Thang ghế Sumo 4 bậc ADS-604: Kiểu dáng cũng giống thang Nikawa nhưng góc mở sẽ theo hình tam giác lớn. Độ rộng của thang cũng có thiết kế thoải mái, đảm bảo vững chắc khi đứng ở bậc cao nhất.

+ Thang ghế Nikawa NKS-04: Thang được thiết kế chủ yếu sơn màu cam. Các thanh trụ làm từ thép sơn tĩnh điện kết hợp với bậc thang nhôm. Khi đứng ở bậc cao nhất sẽ cao 2m5 đủ để lau chùi hoặc cất đồ ở tủ cao. 

+ Thang 4 bậc Nikawa NKA-04: Thang được sản xuất với những hợp kim nhôm chắc chắn và có chi tiết sơn màu cam. Kiểu dáng và kích thước của thang mang tính thẩm mỹ cao, dễ gấp gọn và cất ngăn nắp. 

Thang nhôm ghế có 4 bậc

 

Loại thang nhôm ghế 5 bậc

Đây là một dạng thang nhôm có ghế ngồi và có tận 5 bậc để người dùng tiệp cận độ cao khác nhau. Sản phẩm cũng hay được dùng trong gia đình và văn phòng cùng với khu vực công trình. Không chỉ tiện lợi trong công việc, thang nhôm ghế bậc 5 cũng rất dễ dàng di chuyển và lưu trữ. Thang được thiết kế gập gọn và nhẹ nhàng, giúp bạn dễ dàng di chuyển nó từ nơi này đến nơi khác một cách thuận tiện. Khi không sử dụng, bạn có thể gập thang lại và cất đi một cách dễ dàng, tiết kiệm không gian lưu trữ trong nhà. 

Đặc điểm của thang nhôm ghế 5 bậc

Loại thang 5 bậc này có những đặc điểm thường thấy như sau:

Chiều cao trung bình: 1,2m đến 2m

Thời gian bảo hành: 18 tháng. 

Thiết kế với ghế: Thang có tận 5 bậc với chiều cao vài mét sẽ giúp người dùng thuận tiện khu vực cao. Đặc biệt thang hay được dùng ở khu vực gác mái hoặc bể nước hoặc khu vực tầng thượng.  

Top 4 thang nhôm ghế chữ 5 bậc chất lượng

Dưới đây là 4 thang nhôm ghế có 5 bậc chất lượng cao như:

- Thang nhôm ghế 5 bậc Nikita DL05: Thang nhôm được đánh giá có thiết kế vô cùng đẹp mắt. Bậc thang to và tay vịn xanh có thể đảm bảo đứng an toàn, thuận tiện cho cắt cây hay lau kính. 

- Thang nhôm ghế 5 bậc Nikawa NKA-05: Đây là mẫu thang mới nhất của dòng thang ghế NKA. Thang có khả năng chịu được trọng tải 150kg, dễ lau chùi và bảo quản sản phẩm. 

- Thang nhôm ghế 5 bậc Nikawa NKP-05: Dòng thang nhôm có tận 5 bậc, đảm bảo độ cao trên 1m5 và đứng vững. Thang được làm với công nghệ cao cấp chống gỉ tốt, có thể đứng hoặc ngồi thoải mái. 

- Thang nhôm 5 bậc tay vịn Nikita AL05: Cũng giống như các loại thang do Nikita sản xuất nhưng đây là loại 5 bậc. Khả năng giữ trọng tải cao, thiết đẹp và đặc biệt phù hợp cho các chị em phụ nữ có thể mang vác nhẹ nhàng. 

Thang đứng có 5 bậc

Loại thang nhôm ghế 6 bậc

Tương tự như các thang nhôm trước thì loại thang này có 6 bậc. Thiết kế thuận tiện phù hợp có thể đứng – ngồi tự do. Sản phẩm thích hợp cho những nơi có độ cao rất lớn và dành cho những khu vực nhiều tầng. Điểm nổi bật đầu tiên của loại thang này là khả năng tiếp cận các nơi cao hơn một cách dễ dàng. Với sáu bậc thang rộng và ổn định, bạn có thể dễ dàng tiếp cận các kệ sách cao, trần nhà, hay thực hiện các công việc treo tranh, đèn chùm và sửa chữa những công trình lớn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức, và nhanh chóng hoàn thành những công việc đòi hỏi độ cao cao hơn.

Đặc điểm chung của thang ghế 6 bậc

Thang 6 bậc có những đặc điểm chung dễ nhận diện như: 

Chiều cao trung bình: Từ 1m3 đến 2m.

Thời gian bảo hành: 18 tháng.

Thiết kế chung: Với 6 bậc thang thuận tiện về đứng - ngồi giúp người sử dụng thuận tiện, thoải mái. Chất liệu nhôm kết hợp với các thanh sắt giúp giữ an toàn khi lên hoặc xuống thang. 

Top 4 loại thang nhôm ghế 6 bậc

Những mẫu thang nhôm ghế 6 tầng phổ biến như: 

+ Thang nhôm ghế 6 bậc Nikawa NKA-06: Phiên bản thiết kế dạng lớn của các sản phẩm thang bậc nhỏ hơn. Có chiều dài cao gần bằng một người nhưng lại hỗ trợ tốt ở khu vực rất cao. 

+ Thang nhôm 6 bậc tay vịn Nikita AL06: Sản phẩm chủ yếu sơn màu bạc nhưng lại được làm chắc chắn do kết hợp với thép. Chân thang làm từ đến cao su, giá thành của thang cũng không quá cao. 

+ Thang nhôm ghế 6 bậc Hakawa HK-006: Thang nhôm Hakawa được thiết kế với lớp sơn màu vàng phân biệt rõ ràng. Thang kết hợp với giá đỡ, bậc thang có khả năng chống trơn trượt, đế cao su giữ an toàn. 

+ Thang nhôm ghế 6 bậc Nikawa NKS-06: Thiết kế với 6 bậc thang cùng độ cao phù hợp cho sửa chữa trên cao. Bậc thang cũng có độ rộng vừa phải, kết hợp thanh đỡ an toàn. Sản phẩm sẽ sơn đặc thù màu cam tương tự như phiên bản thang bậc nhỏ hơn. 

Loại thang nhôm 6 bậc

Bí quyết nhận biết thang nhôm ghế chính hãng

Người mua thang nhôm nói chung hay thang nhôm ghế nói riêng đều cần kiểm tra thật kỹ trước khi mua để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số cách để bạn nhận biết sản phẩm bảo hành chính hãng như:

Kiểm tra bao bì

Sản phẩm thang nhôm có thiết kế bao bì độc đáo đầy đủ phiếu bảo hành và những thông tin cần thiết. Khi bạn thấy các giấy tờ đi kèm thì sản phẩm và thông tin đầy đủ thì đó là hàng chính hãng. Nếu bạn phát hiện bất kỳ vấn đề gì liên quan đến bao bì của thang nhôm ghế trong quá trình kiểm tra, hãy liên hệ với đại lý khi mua để sớm được hỗ trợ và giải quyết vấn đề. Việc kiểm tra bao bì và thang nhôm ghế kỹ càng sẽ giúp bạn đảm bảo rằng sản phẩm chất lượng và an toàn cho công việc hàng ngày của mình.

Kiểm tra tem của sản phẩm

Tem dán trên thang sẽ thường có thông tin về thương hiệu và sản phẩm. Loại tem chính hãng sẽ đi kèm với tem chống hàng giả được chứng nhận bởi Bộ Công An. Đây là phần quan trọng của quá trình mua sắm thang nhôm ghế. Nếu bạn thấy tem sản phẩm hay thông tin trên tem không rõ ràng hoặc có vấn đề bất ổn, bạn nên liên hệ với nhà cung cấp để tư vấn hỗ trợ. Bằng cách kiểm tra tem sản phẩm cẩn thận, bạn có thể đảm bảo rằng thang nhôm ghế bạn mua đáng tin cậy và có chất lượng sử dụng đảm bảo. 

Kiểm tra trọng lượng và sự chắc chắn của thang

Thang ghế chính hãng sẽ có độ dày từ 1.2 đến 1.5mm và có độ chắc chắn khi đứng. Các sản phẩm không chính hãng hoặc giả mạo sẽ không có dày tốt hay có độ tải trọng cao và độ bền tốt. Thông thường, trọng lượng tối đa sẽ được ghi rõ trên tem sản phẩm hoặc trong hướng dẫn sử dụng. Sản phẩm sẽ có trọng tải đáp ứng người sử dụng khi đứng hoặc ngồi an toàn. Các dụng cụ, vật dụng trong quá trình sử dụng được dùng kết hợp với  thang nhôm ghế không vượt quá giới hạn sẽ đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Với những thông tin về những loại thang nhôm ghế kể trên sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm phù hợp. Anhlam sẽ hỗ trợ bạn hết lòng và đặt toàn bộ tâm huyết mang đến sản phẩm tốt nhất. Để được tư vấn về loại thang đáng mua nhất hiện nay hãy gọi đến chúng tôi qua số: 02462935227 - 0902919256 - 0938976955 nhận được phản hồi nhanh nhất. 

 

Thương hiệu

Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn
Cung cấp máy móc thiết bị giá rẻ | anhlam.vn